0354.036.969

Đau nhức mệt mỏi

Massage trị liệu cổ vai gáy là một phương pháp trị liệu không dùng thuốc để giảm đau, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe của cổ, vai và gáy. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng massage trị liệu cổ vai gáy:

 1. Giảm đau và căng thẳng: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm đau và căng thẳng do việc sử dụng quá mức các cơ và thần kinh trong khu vực này.
 2. Tăng cường lưu thông máu: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể tăng cường lưu thông máu và cung cấp dinh dưỡng cho các mô và cơ trong khu vực này, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.
 3. Cải thiện tình trạng giãn cơ: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giãn cơ và giảm sự co thắt cơ, đặc biệt là khi bạn phải ngồi hoặc đứng trong một thời gian dài.
 4. Giúp cải thiện giấc ngủ: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn, giúp bạn dễ dàng vào giấc ngủ.
 5. Tăng cường khả năng vận động của cổ, vai và gáy: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp tăng cường khả năng vận động của các khớp và các cơ trong khu vực này, giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không gặp khó khăn.
 6. Giúp giảm đau đầu: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm đau đầu và giảm căng thẳng trong vùng đầu.

Quy trình gói dịch vụ

Chỉ với 6 bước, Miên sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng để khởi đầu cho tuần mới:

B1: Đầu tiên, bạn sẽ được đưa vào một không gian yên tĩnh và thoải mái để thực hiện massage. Bạn có thể nằm trên một chiếc giường mềm hoặc ngồi trên một chiếc ghế thoải mái. Nhưng hãy để Laila Spa & Beauty chuẩn bị cho bạn phần này nhé.

B2: Tiếp theo, bạn nên làm ấm da bằng cách sử dụng một khăn ướt hoặc sử dụng máy xông hơi để làm giãn cơ và tăng cường lưu thông máu.

B3: Sau đó, bạn có thể bắt đầu massage từ vùng gáy, chuyển động lên và xuống theo chiều dọc của cột sống. Bạn có thể sử dụng cánh tay và bàn tay để áp lực và thực hiện các động tác xoay và gãy cổ để giúp giãn cơ và giảm căng thẳng.

B4: Tiếp theo, bạn có thể thực hiện massage vùng vai bằng cách sử dụng bàn tay và cánh tay để áp lực và đẩy cơ lên và xuống.

B5: Massage cùng với tinh dầu thảo dược.

B6: Đắp thuốc dân gian và đi đá nóng.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ tại Laila Spa & Beauty

Laila Spa & Beauty là địa chỉ chăm sóc sức khỏe ứng dụng thành công phương pháp xoa bóp, bấm huyệt bằng y học cổ truyền Việt Nam được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ cũng như mức giá hợp lý: 

 • Không gian thư giãn với tiếng nhạc du dương, thiết kế ấm cúng, sang trọng
 • Đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với hơn 100 giường massage được chia thành các phòng chuyên biệt: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn, phòng tập thể tại Bình Thuận.
 • Sử dụng các dược liệu quý, có sẵn trong tự nhiên, đem đến hiệu quả chữa bệnh cao.
 • Những món ăn bài thuốc, thức uống giải khát tốt cho sức khỏe

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM DV Huỳnh Trâm
Địa chỉ:
124 Hoàng Bích Sơn, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Số điện thoại: 0354.036.969