0354.036.969

Mesotherapy là gì?
Mesotherapy hay còn gọi là tiêm Meso vi điểm là phương pháp trị liệu sử dụng một lượng thuốc hay dưỡng chất rất nhỏ tiêm trực tiếp vào trong da nhằm cung cấp dưỡng chất cho da hoặc tạo ra các kích thích sinh học. Từ đó đạt được các đáp ứng điều trị mong muốn. Mesotherapy được đề cập đến lần đầu tiên tại Pháp vào năm 1952. Từ đó cho đến nay, Mesotherapy được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau trong đó có da liễu thẩm mỹ. Mesotherapy cho hiệu quả cao vượt trội khi kết hợp với các phương pháp khác. Kỹ thuật tiêm vi điểm Mesotherapy đã và đang tạo da một xu hướng làm đẹp – Làm đẹp ít xâm lấn rất được ưa chuộng.
Nhờ việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào sâu trong da nên hiệu quả điều trị sẽ cao gấp nhiều lần so với việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da, bôi da thông thường.

Quy trình điều trị của mesotherapy ra sao?
-Bước 1: Tẩy trang – rửa mặt/Rửa vùng da cần điều trị.
-Bước 2: Bôi tê, ủ tê trong 50 – 60 phút.
-Bước 3: Lau sạch kem tê. Sát trùng vùng da cần điều trị với cồn 70*.
-Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiêm Meso cho khách hàng.
-Bước 5: Lau mặt/vùng da điều trị với NaCl 0,9%.
-Bước 6: Điện di Meso lạnh.
-Bước 7: Chiếu đèn LED trong 20 phút.
-Bước 8: Dặn dò khách hàng theo dõi, chăm sóc tại nhà trước khi ra về.

Chăm sóc sau mesotherapy thế nào?
– Có thể gặp dấu hiệu sưng nề và bầm tím nhẹ sau tiêm trong vài ngày đầu. Khách hàng có thể chườm lạnh mỗi lần 10 – 15 phút, 2 – 3h một lần trong vài ngày đầu sau tiêm sẽ giúp giảm nhanh sưng nề và bầm tím nếu có.
– Đêm đầu tiên rửa mặt/vùng điều trị nhẹ nhàng bằng nước sạch.
– Sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm hoặc tế bào gốc trong đêm đầu tiên.
– Từ ngày hôm sau, khách hàng có thể rửa mặt/vùng điều trị và dùng các sản phẩm đang sử dụng bình thường.
– Sử dụng kem dưỡng da và kem chống nắng từ ngày hôm sau.
– Những trường hợp có những dấu hiệu bất thường như sưng nề kéo dài nhiều ngày, nhiễm trùng…thì KH cần tái khám để được hướng dẫn và xử trí.
– Đối với khách hàng tiêm Meso Hyaluronic Acid thì cần tránh môi trường nhiệt độ cao, tránh xông hơi trong tối thiểu 1 tuần.

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về các quy trình dịch vụ mesotherapy tại Bình Thuận. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các chị em, về phương pháp chăm sóc da vừa giúp da chắc khỏe vừa có lợi cho sức khỏe. Mang đến cho quý khách trải nghiệm sảng khoái và thư giãn khi đến đây. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt lịch ngay, hàng ngàn các ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn săn đón.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM DV Huỳnh Trâm
Địa chỉ:
124 Hoàng Bích Sơn, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Số điện thoại: 0354.036.969